UBND tỉnh chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền, đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử quốc gia
Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023 - 17:14 - Lượt xem: 361

Ngày 21/6/2023, UBND tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Văn bản số 2671/UBND-NC đẩy mạnh tuyên truyền, đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử quốc gia, theo đó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo:

1. Người đứng đầu các sở, ban, ngành; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, thành phố tăng cường thông tin, tuyên truyền, chỉ đạo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân thực hiện nghiêm việc cấp, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử; đăng tải Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về cấp, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử trên cổng/trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị.

2. Báo Tuyên Quang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tăng cường phối hợp với Công an tỉnh tổ chức xây dựng các bài viết, ghi hình, tăng cường thời lượng phát sóng thông tin, tuyên truyền nội dung Thư của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kêu gọi toàn thể Nhân dân tỉnh Tuyên Quang tham gia đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử (từ ngày 21/6/2023 đến hết ngày 30/6/2023) nhằm tạo sự lan tỏa, ủng hộ, tham gia tích cực của cả hệ thống chính trị.

3. Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, thành phố khẩn trương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh./.