Khai trương Văn phòng công chứng Quang Sách tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Thứ Ba, ngày 4 tháng 12 năm 2018 - 14:26 - Lượt xem: 1.155

Ngày 17/11/2018, Văn phòng công chứng Quang Sách tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ thôn Trầm Ân, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Văn phòng công chứng Quang Sách được thành lập theo Quyết định số 226/QĐ-UBND ngày 18 tháng 8 năm 2018 của UBND tỉnh Tuyên Quang và được Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động số 04/TP-ĐKHĐ ngày 26 tháng 10 năm 2018; được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh với 02 công chứng viên. Tính đến thời điểm hiện nay, Văn phòng công chứng Quang Sách là Văn phòng công chứng thứ 3, đưa tổng số tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang lên 4 tổ chức, gồm 01 Phòng công chứng và 03 Văn phòng công chứng.

Ảnh: Bà Đặng Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp chúc mừng khai trương Văn phòng công chứng Quang Sách

Trao Giấy đăng ký hoạt động và phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Đặng Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp nhấn mạnh: Việc thành lập Văn phòng công chứng Quang Sách là nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động công chứng và là địa chỉ để tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Yên Sơn và các vùng lân cận có thêm sự lựa chọn dịch vụ công chứng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Yên Sơn nói riêng và trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nói chung. Đồng thời, yêu cầu Văn phòng công chứng, các Công chứng viên Văn phòng công chứng Quang sách phải luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về công chứng và các văn bản pháp luật có liên quan; thực hiện nghiêm Quy tắc đạo đức hành nghề công chứng; tạo mối quan hệ và giữ uy tín với các cơ quan, tổ chức, cá nhân và là địa chỉ tin cậy cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất với phương châm an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả./.

Tin, ảnh: Phương Thúy.