Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Thứ Tư, ngày 10 tháng 2 năm 2021 - 14:37 - Lượt xem: 2.529

Sáng ngày 08/02/2021, Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thược, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp/ Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, trưởng phòng, thủ trưởng đơn vị thuộc Sở và toàn thể công chức, người lao động Sở Tư pháp; đại diện đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thược đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Loan, chuyên viên Phòng Xây dựng, kiểm tra, thi hành pháp luật và phổ biến giáo dục pháp luật giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Xây dựng, kiểm tra, thi hành pháp luật và phổ biến giáo dục pháp luật; Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Khổng Xuân Thành, chuyên viên Phòng Xây dựng, kiểm tra, thi hành pháp luật và phổ biến giáo dục pháp luật giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Tư pháp. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, cơ cấu tổ chức các phòng, đơn vị thuộc Sở Tư pháp đã được kiện toàn đầy đủ theo đúng quy định về cơ cấu tổ chức của Sở Tư pháp tại Quyết định số 104/QĐ-UBND ngày 01/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc sắp xếp lại cơ cấu tổ chức của Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Thị Thược - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thược, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở và tập thể cơ quan. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Khổng Xuân Thành bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được Lãnh đạo Sở và tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp tin tưởng giao trọng trách mới, đây là vinh dự, đồng thời cũng là nhiệm vụ khó khăn và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo phòng và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp đoàn kết nhất trí, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Thược - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Xây dựng, kiểm tra, thi hành pháp luật và phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng chí Nguyễn Ngọc Loan

Đồng chí Nguyễn Thị Thược - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở Tư pháp cho đồng chí Khổng Xuân Thành

Đồng chí Nguyễn Thị Thược - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Tin bài: K.X.Thành
Ảnh: N.Đ.Thành