Sở Tư pháp tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

14/08/2024 - 18:07

Sáng ngày 12/8/2024, Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Thược, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp dự và chỉ đạo Ngày hội. Tham dự Ngày hội có 27 đồng chí là các Phó Giám đốc Sở, công chức, người lao động các phòng, đơn vị thuộc Sở và Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thược, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Đặng Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm truyền thống ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; khẳng định vị trí, tầm quan trọng của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đấu tranh làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp ôn lại kỷ niệm truyền thống Ngày hội

Chánh Văn phòng Sở Lý Thị Hương Giang đã báo cáo sơ kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Sở Tư pháp 6 tháng đầu năm 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào trong thời gian tiếp theo.

Ảnh: Quang cảnh Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tại Ngày hội, Giám đốc Sở Tư pháp đã trao tặng Quyết định và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh về thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc giai đoạn 2023 - 2024 nhân kỷ niệm 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/5/2005-19/5/2024) cho tập thể Văn phòng Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thược, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp trao Giấy khen cho tập thể Văn phòng Sở Tư pháp

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Giám đốc Sở đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Ngày hội đã thể hiện được sự trang trọng, chu đáo, có chiều sâu về nội dung, hình thức, thu hút đông đảo Nhân dân tham dự, đúng với ý nghĩa, tính chất là một “Ngày hội” của toàn dân. Đồng chí cũng quán triệt các phòng, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp tiếp tục thực hiện nghiêm nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị; thường xuyên kiểm tra, rà soát trụ sở cơ quan, đơn vị, phòng làm việc đảm bảo an ninh, an toàn; các đơn vị sự nghiệp nghiên cứu lắp đặt hệ thống camera an ninh… mỗi tập thể, cá nhân nâng cao ý thức, phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm trong tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, an toàn tại cơ quan, đơn vị, địa phương nơi công tác và nơi cư trú, góp phần đưa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội./.

Tin: Huyền Hương
Ảnh: Đức Thành