Đảng uỷ Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2024

23/07/2024 - 04:55
86

Ngày 12/7/2024, Đảng ủy Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Thược, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có 30 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thược, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Đặng Thị Thanh Hương, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, đồng thời thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Như Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Sở Tư pháp đã phổ biến, quán triệt một số văn bản của Đảng, gồm: (1) Thông tin về kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ưởng Đảng giữa nhiệm kỳ khóa XIII; (2) Quy định số 34-QĐ/TU ngày 19/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ; (3) Quy định số 31-QĐ/TU ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đối tượng, tiêu chuẩn và phân cấp đào tạo lý luận chính trị; (4) Chỉ thị số 08-CT/TU ngày 25/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, Nhân dân./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH TUYÊN QUANG

Địa chỉ: Số 501 đường 17/8, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, Điện thoại: (027) 3.822.831 - FAX: (027) 3.922.187 - Email: banbientapstptq@gmail.com

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 41/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/5/2015

Trưởng Ban biên tập: Bà Nguyễn Thị Thược - Giám đốc Sở.

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp Tuyên Quang (tuphaptuyenquang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: