Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức tham gia hoạt động với Nhân dân ở cơ sở

26/09/2024 - 08:29

Ngày 18/9/2024, Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang đã cử đảng viên, quần chúng tham gia lao động giúp đỡ 02 hộ gia đình nghèo xây dựng nhà ở tại xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tích cực tham gia cùng với cán bộ xã Tứ Quận và bà con Nhân dân thực hiện lao động đổ mái hiên và gác xép tại Hộ gia đình ông Hoàng Văn Chang, thôn Nhùng Dàm và đào móng nhà tại Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, thôn Đồng Bài, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn.

Tham gia lao động đổ mái hiên và gác xép tại Hộ gia đình ông Hoàng Văn Chang, thôn Nhùng Dàm, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn (Ảnh: Huy Tùng)

Tham gia lao động đào móng nhà tại Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, thôn Đồng Bài, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn (Ảnh: Đức Thành)

Đây là việc làm thiết thực nhằm cụ thể hoá Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; Hướng dẫn của Ban Dân vận Tỉnh uỷ về vận động đảng viên, cán bộ, chiến sĩ tham gia các hoạt động với Nhân dân ở cơ sở. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp, từ đó góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân ở cơ sở, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân xây dựng xã Tứ Quận ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh về buổi lao động

(Ảnh: Huy Tùng)

(Ảnh: Đức Thành)

Tin bài: Lê Tùng.
Ảnh: Lê Tùng - Đức Thành.