Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang tích cực tổ chức các hoạt động xã hội nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020
Thứ Hai, ngày 17 tháng 2 năm 2020 - 10:04 - Lượt xem: 974

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và phát động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của Sở Tư pháp cho các đối tượng là người cao tuổi, cán bộ hưu trí, hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cụ thể: Trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và Sở Tư pháp cho cho 03 cụ tròn 100 tuổi tại xã Trung Hà, xã Tân Mỹ và thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa; tặng 25 xuất quà của Sở Tư pháp với trị giá 38.1000.000 đồng cho cán bộ hưu trí của Sở Tư pháp, 11 hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiến Thiết (huyện Yên Sơn), xã Thành Long (huyện Hàm Yên), trong đó có suất quà ủng hộ cho em Đặng Văn Khuyên có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Thành Long (huyện Hàm Yên) trị giá 20.900.000 đồng từ nguồn ủng hộ của nhóm thiện nguyện thành phố Hà Nội (15.000.0000 đồng) và công chức, người lao động Sở Tư pháp (5.900.000 đồng).

Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, tri ân những thế hệ đi trước, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết, góp phần ổn định đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và giáp hạt năm 2020.

Ảnh: Đồng chí Hà Quang Giai và đồng chí Đặng Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và quà , cho cụ Lý Thị Ghến, thôn Khuôn Pồng, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thược, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang trao quà cho cháu Đặng Văn Khuyên, thôn Phúc Long 1, xã Thành Long, huyện Hàm Yên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Trúc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang trao quà cho các hộ gia đình dân tộc H’Mông tại thôn Tân Minh và Làng Un, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà cho các cán bộ hưu trí của Sở Tư pháp.

Tin: Giang Lý
Ảnh: Đức Kiên, Đức Thành, Bích Vân