Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh dâng hương tại Khu di tích lịch sử Bộ Tư pháp
Thứ Tư, ngày 22 tháng 8 năm 2018 - 16:16 - Lượt xem: 2.390

Sáng 22/8, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đình Thanh La và Khu di tích lịch sử Bộ Tư pháp tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tham gia Đoàn công tác của Bộ có Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thi hành án dân sự, Công đoàn Bộ, đại diện Đoàn Thanh niên Bộ, Báo Pháp luật Việt Nam. Về phía tỉnh Tuyên Quang có Giám đốc Sở Tư pháp Nguyễn Thị Thược, Cục trưởng Thi hành án dân sự Nguyễn Tuyên và một số cán bộ, công chức.

Sau khi cùng Đoàn công tác thành kính dâng hương tại Đình Thanh La, Khu di tích Bộ Tư pháp và tượng Bác Hồ, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã xúc động ghi vào sổ vàng lưu niệm đặt ở phòng truyền thống. Thứ trưởng viết: “Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Tư pháp, chúng con tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Tư pháp lên dâng hương tưởng niệm Bác. Chúng con xin hứa sẽ không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, của các bậc tiền bối, nguyện một lòng trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự Nhân dân, tận tụy với công việc mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Chúng con xin kính dâng Bác những kết quả nổi bật nhất trong công tác năm 2018, kính mong Bác phù hộ cho Ngành tiếp tục phát triển, vững bước đi trên con đường Đổi mới, góp phần thực hiện thành công mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, văn minh” mà lúc sinh thời Bác hằng mong muốn”.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cùng Đoàn công tác đã trồng cây lưu niệm, chung sức tạo thêm màu xanh tươi tốt trong vườn cây của Khu di tích Bộ Tư pháp.
Cùng ngày, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và làm việc với Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang.

Nguồn: moj.gov.vn