Chi bộ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Chủ nhật, ngày 16 tháng 1 năm 2022 - 09:43 - Lượt xem: 421

Ngày 07/01/2022, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Trúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Tư pháp và toàn thể đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi quản lý của Chi bộ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Trúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Diệu Thúy, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp Đảng cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Hạnh; đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh trong thời gian dự bị. Đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Đoàn Diệu Thúy, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Đến nay Chi Bộ Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản đã có 04 đảng viên, trong đó 03 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục quan tâm công tác phát triển đảng, theo dõi giúp đỡ quần chúng thuộc thẩm quyền quản lý của Chi bộ.

Tin, ảnh: Tú Anh